Năm mới sắp đến gần, không khí xuân cũng đã thoáng qua đâu đây. Vậy bạn đã có món quà nào để tặng bạn bè trong những ngày lễ sắp tới chưa? Nếu chưa hãy để Xưởng May đưa ra giải pháp cho bạn.

khăn ống 11

Hàng mới sắp về, một sản phẩm cực hot, cực tiện lợi và cực hợp để tặng bất kì ai. Chính là chiếc khăn đa năng mà các “phượt thủ” vẫn hay sử dụng trong những chuyến đi xa. Nhưng giờ đây những chiếc khăn đó đã không còn bị bó hẹp trong phạm vi khách hàng là người ưa thích mạo hiểm và đi du lịch nữa, mà nó còn được áp dụng cho bất kì ai có nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, giống với tên gọi của mình, chiếc khăn này rất “đa năng”.

khăn1

Mỗi cá nhân có thể dùng khăn để quấn cho gọn tóc, dùng làm khẩu trang cực chất, làm băng đô khi vận động, làm khăn bịt mắt, quàng cổ, thậm chí là bảo vệ tay khỏi chấn thương trong khi tập những môn thể thao mạo hiểm. Khăn có rất nhiều mẫu mã khác nhau, kích cỡ to nhỏ khác nhau, nhưng suy cho cùng vẫn có thể gấp gọn lại đút vừa túi quần vô cùng tiện lợi.

khanonggiunhiet-3

Hiện Xưởng sắp sản xuất và nhận in mặt hàng khăn đa năng số lượng lớn, phù hợp cho việc mua buôn bán lẻ của các doanh nghiệp. Mặt hàng này hơn nữa lại rất dễ bán và chúng ta có thể dùng nó cho nhiều mục đích khác nhau. Chính vì vậy, năm 2017 này hãy để khăn đa năng tiếp tục lên ngôi với vô vàn tiện ích mà nó đem lại.

Liên hệ đặt hàng khăn đa năng số lượng lớn với Xưởng May ngay!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng