Xưởng Chuông Vàng cung cấp đồng phục in lưới (in lụa), thích hợp cho các loại vải thun, vải nỉ, chi phí cực thấp, thích hợp cho doanh nghiệp cần mặt hàng số lượng lớn, giá rẻ.

hinryt-l-610x610-sweater-black-parentaladvisory-blacksweater-tumblr-tumblroutfit-guys-menswear-alternative-grunge

Nghề in lưới đã có từ lâu đời tại Việt Nam, tuy giờ đây công nghệ hiện đại hơn, nhưng các thợ may dệt Việt Nam vẫn chọn giữ lại in lưới vì có những mặt hàng đặc trưng mà các loại in khác không thể đáp ứng được. Để họa tiết của đồng phục in lưới có độ tinh xảo hơn, sắc nét hơn; lưới được dùng là loại vải lụa nên còn được gọi dưới cái tên in lụa.      

Anh ao thun in 3

Trong in lụa hay in lưới cũng chia thành nhiều loại khác nhau như: in mực nước, in mực dẻo (mực cao su), in hiệu ứng khó. Với hai loại in mực nước và mực dẻo giá thành sẽ rẻ hơn là in những hiệu ứng khó như in nổi 3D, in phản quang.

xuong in ao thun ha noi

Tuy nhiên, đồng phục in lưới cũng có một số ưu nhược điểm nhất định. Ưu điểm của đồng phục in lưới là giá thành khá thấp, in số lượng càng nhiều giá càng ưu đãi chỉ từ 10 – 100 nghìn đồng/ áo, có thể in trên nhiều chất liệu và lên chuẩn màu cần in. Nhược điểm thường ở phần bản in chỉ có độ sắc nét trung bình và khá tốn thời gian chuẩn bị.
Để biết thêm chi tiết về các loại vải phù hợp với công nghệ in lưới (in lụa). Mời bạn gọi trực tiếp đến hotline để được chúng tôi tư vấn một cách kĩ càng nhất!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng