Mùa đông xuân này, bạn đã nghĩ đến việc sở hữu số lượng lớn áo nỉ hoodie để mang về kinh doanh chưa? Nếu chưa thì hãy bắt đầu ngay để chiếm lĩnh thị trường với những mẫu áo nỉ hoodie độc nhất đến từ Xưởng May Chuông Vàng.

Xưởng May cung cấp nguồn áo nỉ hoodie uy tín, đảm bảo giá phải chăng cho các chủ đại lí, chủ shop thời trang, chủ doanh nghiệp để tất cả các bạn đều có đầu ra cho các khách hàng cuối cùng giá hợp lí nhất Hà Nội.

Áo của Xưởng tự hào là hàng dệt may của người Việt, vải là do chủ xưởng tự lựa chọn, chất đẹp, ấm vừa phải và đủ để chống chọi với khí hậu thất thường của Việt Nam. Đặc biệt là không phải lăn tăn về độ hợp thời của sản phẩm, bởi mẫu mã của áo tuy đơn giản nhưng vẫn đủ để tôn lên ưu điểm hay che đi những khiếm khuyết của khách hàng.

Nếu bạn có một mẫu áo nỉ hoodie cực độc cho đại lí của bạn, hãy đến và nói lên nguyện vọng của bạn về chiếc áo hay bất cứ mặt hàng dệt kim nào bạn cần, Xưởng sẽ cố gắng biến ý tưởng của bạn thành hiện thực! Để năm 2017 của bạn sẽ thật rực rỡ!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng