Đồng phục in 3D, 2D hẳn đã không còn xa lạ gì với các khách hàng, đặc biệt là số đông tập thể, hay giới trẻ. Vậy làm sao để biến chiếc áo đồng phục in 3D, 2D của tập thể bạn trở nên cá tính nhất, đặc sắc nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Xưởng May Chuông Vàng để có thông tin chi tiết với mức giá, cũng như để được tư vấn chất lượng in phù hợp với tập thể của bạn và doanh nghiệp của quý khách nhất.

in 3d

Xưởng sử dụng công nghệ in kĩ thuật số cũng như những máy móc vừa đủ để đáp ứng các quý khách hàng, và công nghệ sẽ còn được cải tiến hơn nữa nếu được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Đặc biệt Xưởng còn sử dụng các loại mực in chất lượng cao, đảm bảo sẽ giúp các bạn hài lòng. Nếu chất lượng vẫn chưa đủ để đáp ứng, xin hãy nhẹ nhàng để Xưởng có thể cải tiến từng chút một để phục vụ khách hàng bạn nhé!

in ao dong phuc theo yeu cau

Hi vọng 5000 anh em khi đến với Xưởng sẽ cảm thấy hài lòng không chỉ về sản phẩm mà còn là về dịch vụ mà Xưởng đem lại cho khách hàng. Thái độ thân thiện, yêu thương, và mang tính đóng góp sẽ là những gì tốt đẹp nhất có thể làm mối quan hệ của Xưởng và khách hàng kéo dài mãi mãi <3

d3e3b333ebfe1128dc37ece9918a194a

Thới gian trôi qua nhanh lắm, mùa hè sôi động chẳng mấy mà đến rất gần rồi, hãy để tập thể của bạn trở thành một tập thể “đẹp xuất sắc” với áo đồng phục in 3D , 2D của Xưởng nhé!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng