Trường học là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi học trò, là nơi để ta hoài niệm về một thời học sinh thật ngây ngô của những bạn học sinh ngoan hiền, cũng thật oanh liệt của những cô hay cậu nhóc cá tính.

 

Vậy làm sao để lưu giữ những kỉ niệm đó được lâu nhất, trọn vẹn nhất chỉ trong một đồ vật? Một chiếc áo đồng phục lớp sẽ là giải pháp cho tất cả học sinh và giáo viên lúc này. Nếu làm áo đồng phục bằng vải thun sẽ nhớ đến những ngày hè sôi động có, mệt nhọc có, đổ mồ hôi có thì làm áo hoodie đi đồng phục bằng vải nỉ sẽ gây thương nhớ nhiều hơn. Chiếc áo hoodie đồng phục sẽ cho bạn cảm giác ấm áp  khi nghĩ về trường lớp sau khi tốt nghiệp, sau khi bạn trưởng thành, khi bạn có dịp về lại ngôi trường thân yêu.

 

Bạn có thể chọn loại vải nỉ da cá nếu muốn mặc lên thuận tiện và thoải mái nhất. Vải nỉ da cá kết hợp thiết kế khóa kéo lại càng là một sự lựa chọn nên được lưu ý bởi áo rất dễ mặc vào cũng rất dễ cởi ra. Lúc nóng hay lúc lạnh thì cũng đã có giải pháp là một chiếc áo hoodie đồng phục như thế!

 

Đến với Xưởng bạn sẽ có cả một bầu trời ý tưởng cho chiếc áo đồng phục của lớp, thậm chí là của trường. Nhấc điện thoại alo ngay để được tư vấn về mẫu áo đồng phục gây thương nhớ nhất hệ mặt trời!

 

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng