Trên hành trình đi lục lọi và tìm tòi những sản phẩm áo khoác có thể giữ ấm cho khách hàng trong mùa đông này. Hôm nay, ngoài bộ nỉ Uniqlo Chuông Vàng đang cung cấp, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm khác đến từ hãng thời trang Nhật Bản quen thuộc này. Sản phẩm là một chiếc áo khoác nỉ kéo khóa lót lông cừu.

27_172351

Như các bạn cũng đã biết, Uniqlo luôn là hãng thời trang đem lại cho bạn những thiết kế đơn giản, dễ mặc nhất, phục vụ cho mọi đối tượng, nhằm xây dựng hình ảnh một hãng thời trang thân thiện dành cho tất cả người tiêu dùng sản phẩm của Uniqlo.

172351_sub4

 

 

Mùa đông này, khi bạn mua một chiếc áo khoác nỉ lông cừu, bạn sẽ không phải lo lắng khi chống chọi với cái giá rét của mùa đông nữa. Áo được kết cấu bằng một lớp nỉ mịn phủ bên ngoài với nhiều màu sắc khác nhau và dễ kết hợp, có đầy đủ kích cỡ cho cả nam và nữ. Đặc biệt, ở bên trong là một lớp lông cừu mịn màng và êm ái sẽ khiến bạn có cảm giác vô cùng dễ chịu khí khoác lên mình, giữ ấm lại vô cùng tuyệt vời.

 

 

172351_sub5Với khả năng giữ ấm vượt trội như vậy, đây là một chiếc áo khoác nỉ kéo khóa mà bạn nên “đầu tư” trong những ngày lạnh giá! Chất liệu dày dặn và bền bỉ, xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà bạn bỏ ra.

Bên cạnh đó, cũng đừng quên sở hữu bộ nỉ tiện lợi của Uniqlo, bạn có thể thoải mái mặc ở nhà, khi đi tập gym, chạy bộ, thậm chí là có thể thay chiếc quần nỉ khác và mặc áo nỉ Uniqlo để đi chơi, đã thế giá cả lại còn cực kì “hết xảy” khi bạn đến với Chuông Vàng!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng