Chuông Vàng triệu hồi 500 anh em yêu bóng chày, yêu cả áo khoác nỉ kéo khóa dành cho bóng chày! Một mẫu áo đã có từ lâu lẩu lầu lâu nhưng chưa bao giờ hết ngầu và hết hot!

2016-men-s-sweatershirt-japanese-baseball-hba-letter-font-b-69-b-font-hip-hop-sweatshirt

 

Hầu hết những chiếc áo bóng chày đều có thiết kế kẻ ngang đan xen màu đặc trưng, đặc biệt là những đường thiết kế “đặc trưng” này được may ở phần cổ áo, phần bo tay áo, và ¾ phần viền dưới thân áo (bỏ một khoảng cài khuy hay kéo phéc-mơ-tuya), tạo điểm nhấn rất khác biệt, rất bóng chày! Bất kì ai khi khoác lên mình chiếc áo cũng thấp thoáng sự hiện diện của một vận động viên bóng chày “không chuyên”.

free-shipping-women-lady-girl-man-boy-number-23-curry-baseball-sport-hiphop-jersey-dacne-coat-jpg_640x640

 

Lí do tại sao chiếc áo được yêu thích? Đó là vì mẫu mã của áo khá đơn giản, khỏe khoắn, lại rất thời trang, màu sắc không quá sặc sỡ nên không gây khó chịu cho người nhìn. Tuy có những mẫu thiết kế áo là cùng một màu, nhưng hầu hết là thiết kế theo kiểu raglan: phần thân một màu, tay áo một màu, phối hợp hài hòa với nhau, tạo nên vẻ đẹp của áo bóng chày khi kết hợp cả với những đường kẻ đã nói trên.  

1167178_182642

Nhưng xã hội ngày càng tân tiến và cho ra đời đủ thể loại áo bóng chày phá cách riêng. Tuy vậy, vẫn mong những ai có niềm đam mê với chiếc áo bóng chày sẽ luôn ủng hộ và yêu quý cho mẫu áo đáng yêu này nhé!

raised-by-wolves-2013-spring-summer-lookbook-17

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng