“Chơi Game là một nghệ thuật. Người chơi Game là một nghệ sĩ”. Các anh em game thủ thấy Chuông Vàng phán có chuẩn không? Chơi game không xấu. Bị game làm cho mù quáng mới xấu. Nhưng các anh em game thủ rất thông minh và tỉnh nên sẽ không bị game làm cho mù quáng đâu nhỉ?

Nếu có hâm mộ một trò chơi điện tử nào đó thì cũng hãy thể hiện nó qua những thứ đơn giản như việc mua đĩa bản quyền, lập fan club, hay đơn giản chỉ là in hình của bộ trò chơi mà mình yêu thích trên một chiếc áo thôi!

8ae343684d08ae3883872c44988f5e8c

Tháng 12 đến rồi! Đông đến rồi nên lạnh phết đấy các “ông”! Anh em game thủ nào mà có nhu cầu sắm áo tránh rét, giữ ấm và trên hết là thể hiện tinh thần thượng võ của game mà mình đang chơi thì ngại ngùng gì mà không tự làm cho mình quả áo khoác nỉ có mũ in hình của “thần tượng” nhỉ?

Hay đơn giản như anh em nào mà có chơi Dota hay LOL (League Of Legends) thì in logo của đội game mình thích lên áo thôi! Chuông Vàng biết các “homie” là có hẳn những fanpage dành cho đội game mình thích, dành cho trò chơi mình thích và có cả những con quái, hay con tướng mà bản thân yêu thích nữa.

rox-tigers-lck-mua-he-2016

Team ROX Tiger

 

Đồ họa đẹp mắt cộng thêm skill tuyệt vời thì in lên áo lại càng chuẩn chỉ. Rủ thêm tầm 500 anh em trong page làm áo cùng nhau thì lại càng rẻ, tinh thần đoàn kết của các game thủ lại càng được củng cố. Tuyệt quá phải không nào! Mùa đông này anh em nào có gấu thì lại càng ngon ăn còn mà không thì đã có game và áo ấm rồi, bất chấp mùa đông lạnh giá luôn! Hợp lí??!!

_57

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng