Cung cấp dịch vụ in áo theo yêu cầu, trên nhiều vị trí khác nhau của áo, với các mẫu sau: áo khoác nỉ có mũ, áo nỉ kéo khóa,..giá cả cạnh tranh.

Mùa đông năm nay tuy đến không sớm như mọi năm, nhưng việc sắm sửa quần áo thì vẫn phải lo liệu trước. Thời tiết mà thay đổi bất thình lình thì dễ ốm lắm, đặc biệt là trẻ con.

Vậy nên Chuông Vàng có đưa ra cho bạn một số gợi ý về mẫu áo khoác nỉ có mũ – Hoodie dành cho bé. Khi đi đường không lo gió lạnh thốc vào người, có mũ thì không lo thốc vào đầu, ảnh hưởng đến cơ thể của trẻ, áo nỉ nên lại còn giữ ấm rất hiệu quả. Mẫu mã lại vô cùng đáng yêu.

Áo Hoodie trơn sẽ giúp bé trông thật “ngầu”. Người ta gọi là: Chất từ bé!. Vậy muốn con mình trông thật phong cách thì chỉ cần khoác hoodie trơn lên người thôi!

free-shipping-2012-new-kids-hoodies-sweatshirts-boys-jacket-hoodie-sweater-coat-fashion-baby-clothing-children

Hay bạn muốn bé đáng yêu hơn với Hoodie tai thú, hóa trang thành bò con,cún con, mèo con. Trông bé thật nhỏ nhắn và chỉ muốn cắn thôi!

415

Và lại thêm một item vô cùng đáng yêu khác là Hoodie cánh dơi. Bé sẽ trông thật bay bổng và thơ mộng với bộ cánh mà bố mẹ mua cho. Và biết đâu bé lại có thể “bay” thật thì sao nhỉ?

font-b-baby-b-font-boy-s-hoodies-coats-reversible-smocks-font-b-combi-b

Vô cùng nhiều loại áo khoác nỉ có mũ dành cho trẻ con mà người thân trong gia đình có thể lựa chọn. Hãy để bé trông thật tự tin và đáng yêu với tuổi của chính mình!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng