Gió lạnh đã về rồi, sắm đồ chống rét nhanh còn kịp! Và nhất là phải giữ ấm chiếc cổ “mong manh” nếu không muốn bị đau họng hay mất giọng trong những ngày đông “run cầm cập” này.

Với mục đích muốn người mặc luôn được giữ ấm phần cổ trong mùa đông, mà không phải mang theo khăn cổ có chút lằng nhằng và vướng víu; các nhà thiết kế đã cho ra đời mẫu áo khoác nỉ có mũ cao cổ vừa thời trang, vừa giữ ấm rất tốt cho người mặc.

172350_sub1

Có 2 mẫu mã thiết kế bao gồm: có mũ hoặc không có mũ, và tùy từng mẫu sẽ mặc theo kiểu có khóa hay chui đầu. Nếu bạn chọn loại không có mũ cũng không sao, phần cổ của bạn vẫn sẽ được giữ ấm tuyệt đối.

goods_183506_sub3

 

Nhưng với loại có mũ sẽ rất tiện khi bạn không phải là người thích mix đồ hay giả như ngày hôm đó mà lười quá ngại chọn đồ chẳng hạn. Áo khoác nỉ có mũ sẽ là phương án tối ưu bởi chiếc mũ và phần cổ cao đã giúp bạn ấm áp hơn và có một chiếc áo hoàn chỉnh mà không cần thêm phụ kiện. Diện đồ lên vẫn tỏa ra được “sức nóng” – “độ hot” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Tiện lợi, ấm áp và không kém phần phong cách so với những “người bạn” cùng loại, hãy “thủ sẵn” một em áo khoác nỉ có mũ trước khi mùa đông “biến tan” nhé!

03_172350

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng