Chuông Vàng nhận thiết kế áo khoác hoodie phá cách, chất chơi như hàng hiệu. Chỉ cần Alo chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất và nhanh nhất để sở hữu “xu hướng”.  

A BATHING APE

Hôm nay Chuông Vàng sẽ cùng bạn nhìn ra thế giới  với một hãng thời trang nổi tiếng của Nhật Bản. Đó chính là BAPE. Tại sao lại là BAPE? Vì BAPE hiện đang rất hot mẫu Hoodie BAPE Shark chất lừ mà ai cũng mong muốn thử 1 lần.

tumblr_mytn2ejjlr1spgmx9o1_1280

 

Chuông Vàng muốn cùng khách hàng làm mới bản thân một chút. khi nhìn vào mẫu mã của những nhãn hàng nổi tiếng thế giới biết đâu lại có cảm hứng. Nó vô tận cho những thiết kế 102 trên chiếc áo Hoodie của các bạn. Đôi khi việc tham khảo và học hỏi từ những người giỏi hơn lại giúp chúng ta cực nhiều ấy chứ. Tham khảo chứ đừng Copy and Paste!

Giới thiệu qua một chút về Bape, Bape là từ viết tắt của A Bathing Ape, được thành lập vào năm 1993. Trụ sở chính của BAPE tọa lạc tại Shibuya – trung tâm của thành phố Tokyo hoa lệ. BAPE cung cấp các mẫu quần áo cho cả người lớn và trẻ em. Họ nổi tiếng với các mẫu thiết kế hình tượng như: ape head, bape camo, bape sta, shark hoodie, baby milo,…

98e08b991d90e9aac3b8f892cb8ea95b

Năm 2016 này, Hoodie BAPE Camo Shark – có thể tóm gọn lại là mẫu áo khoác Hoodie rằn ri in họa tiết cá mập đang rất được ưa chuộng. Điểm nhấn của mỗi chiếc Hoodie dạng này là họa tiết cá mập có thể được in ở hai bên thân áo nếu là Hoodie kéo khóa. Còn nếu không sẽ là họa tiết cá mập được in ở ngay trên chiếc mũ bạn đội.

CÁ TÍNH MẠNH MẼ

BAPE còn sản xuất ra loại Hoodie có mũ kéo khóa. Dài từ thân lên hết đầu,  trùm kín cả mặt với họa tiết cá mập phía trên. Chẳng cần phép thuật đã có thể tự biến thành con cá mập dữ tợn chao đảo thế giới. Nếu bạn mua chiếc áo đó, ai là mục tiêu để bạn hù cho hết hồn đây?

75374451

Bạn cũng muốn có một chiếc áo cá tính như vậy? Nhưng phí order về lại quá đắt, vậy thì hãy đến Chuông Vàng ngay. Hãy sáng tạo ra hình của riêng bạn, vừa bắt kịp xu hướng nhưng cũng khác lạ với xu hướng!

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Xưởng may Chuông Vàng