Lên ý tưởng độc đáo cho Hoodie thiết kế nhóm, giá cả hợp túi tiền, chất lượng đáng gờm. Chuông Vàng sẽ giúp cho nhóm của các bạn trông thật chất suốt 4 mùa.

Chỉ cần là một chiếc Hoodie trơn đơn giản cũng đã khiến cho ngoại hình của bạn phong cách hơn. Nhưng nhu cầu luôn muốn thay đổi bản thân, muốn làm mới mình của con người không dừng lại ở đó. Mỗi cá nhân đều muốn thể hiện cá tính của mình, và nếu bạn chơi với một nhóm bạn cũng có cùng “chất riêng”, “cái điên” riêng thì lại càng muốn thể hiện sự riêng biệt của nhóm bạn, không “đụng hàng” với bất cứ ai.

Nhận thấy nhu cầu đó, Chuông Vàng không ngừng cải tiến sản phẩm của mình, muốn giúp nhóm của các bạn có một vẻ ngoài thu hút nhất, phong cách nhất. Để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên chiếc áo Hoodie của nhóm, Chuông Vàng sẽ để các bạn lên ý tưởng, còn thiết kế cứ để Chuông Vàng lo. Hãy cứ cho Chuông Vàng được “đắm chìm” trong sự trẻ trung, mới mẻ của nhóm bạn; còn chúng tôi sẽ biến “giấc mơ” thành sự thật.

TỰ THIẾT KẾ MẪU HOODIE

Hoodie thiết kế vô cùng thu hút các bạn trẻ. Không chỉ độc lạ, thể hiện chất riêng mà còn mặc được từ năm này qua năm kia. Hè về thì “hô biến” thành áo chống nắng; Xuân Tới – Thu Sang – Đông Đến thì “hô biến” thành “Iron Man” – “Siêu Bàn Là” – “Siêu Giữ Nhiệt” cho mùa đông không có vòng tay “Gấu”.

Vậy đừng ngại ngần! Rủ bạn bè đến Xưởng và làm ra siêu phẩm của riêng mình thôi nào!

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

 

Xưởng may Chuông Vàng