Đây là loại áo rất tiện lợi để mua buôn và về bán lại cho những khách hàng mua lẻ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày đông giá rét hay kể cả những ngày hè nắng cháy da cháy thịt.

172350_sub1

Áo hoodie khóa kéo có thể được coi là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kì đối tượng nào. Bởi vì thiết kế khóa kéo sẽ giúp cho người mặc cởi ra và mặc vào dễ dàng. Mỗi khách hàng có thể chọn chất liệu vải áo hoodie khóa kéo tùy độ dày mỏng để phù hợp với từng loại khí hậu, thời tiết.

page13

Một gợi ý là bạn nên sắm cho mình 2 chiếc áo hoodie một chiếc vải mỏng, một chiếc vải dày để tiện mặc cho cả mùa đông lẫn hè. Mùa hè, áo hoodie khóa kéo sẽ là công cụ hữu ích để bạn chống lại tia UV có nguy cơ gây hại cho da, làm lão hóa và sạm da cực kì nhanh chóng. Còn mùa đông, chiếc áo này sẽ giúp bạn sưởi ấm cơ thể mà vẫn thể hiện được cá tính riêng của mình.

1462319764020618509

Hiện nay, Xưởng đang có những mẫu áo hoodie khóa kéo tiện mặc cho cả đông lẫn hè, vải dày vừa phải, mặc lên rất gọn dáng và năng động, có đủ size S M L và đủ màu như: xanh, xám lông chuột, xám sáng…Có thể mặc như áo đôi, áo đội nhóm cực thích và cực chất.

goods_183506_sub3

Sản phẩm dễ bán lẻ cực kì mà không sợ lỗi mốt! Vậy thì các khách mua buôn còn chần chừ gì mà không “hốt” các em áo hoodie khóa kéo này về nhỉ, giá cả khi mua số lượng lớn còn cực kì ưu đãi nữa chứ! Hãy nhanh lên vì số lượng có hạn!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng