Dù dạo chơi hay rèn luyện sức khỏe, áo Hoodie kéo khóa của Xưởng May Chuông Vàng luôn ở đó. Chúng sẽ giúp bạn có diện mạo năng động với mức giá hợp lý nhất.

Hoodie giờ đã trở thành item của mọi người trong giai đoạn chuyển giao mùa. Vậy mặc áo Hoodie kéo khóa vào thời điểm nào thì làm ngày hôm đó của bạn đặc biệt hơn thì chắc không phải ai cũng biết? Hãy để Chuông Vàng giúp bạn trả lời câu hỏi này nha.

Hoodie – ngày độc thân

Những người độc thân, có gấu hay không nhưng chắc chắn bạn bè vẫn kề bên. Dù là trong tình trạng nào thì cũng có những ngày chỉ muốn yên tĩnh một mình. Chắc là ngày được nghỉ ngơi thảnh thơi. Không muốn hòa vào dòng xe nhộn nhạo. Ngày hôm đấy chỉ là chầm chậm rảo bước, ngắm nhìn phố phường cùng “con áo Hoodie tủ” của bản thân. Chợt thấy lòng ấm áp lạ thường, và bất giác mỉm cười.

Hoodie – ngày của anh và em

Đó là chiếc áo Hoodie kéo khóa bạn mua cho chàng trai mà bạn thương, cô gái mà bạn yêu. Dù là những ngày ngẫu hứng cả hai cùng rủ nhau “đi trốn”, hay là những dịp đặc biệt như: Halloween, Giáng Sinh, thậm chí là sinh nhật của “chú Gấu 37 độ”; chỉ cần là Hoodie, thì việc khoác tay, thò tay vào túi áo, tựa đầu vào vai nhau, từng nhất cử nhất động đều thật đáng yêu và làm trái tim cứ thế “loạn lên”, không thể kiểm soát.

Hoodie – ngày của bạn và tôi

Hôm đó là ngày thi, có thể là thi vào cấp 3, thi lên đại học hay ngày thi cuối kì khi lên đại học. Lũ bạn thân “bitchy” rủ nhau mặc “Hoodie tập thể”, nguyện sẽ “đồng lòng chung sức”, “thần giao cách cảm” trong ngày thi, và cũng để cầu may mắn sẽ tới. Hết giờ làm bài, đứa buồn, đứa vui, đứa tiếc nuối, đứa hớn hở. Nhưng mặc kệ, thi xong rồi, giờ chỉ cần “alo một cái”, ra khỏi phòng thi một cái, là cùng khoác tay nhau đi “xả hết âu lo”, tự thưởng cho công cuộc “cày ngày cày đêm”. Ngày hôm ấy chắc chắn cũng là ngày đẹp trời!  

Hoodie – ngày “cả nhà thương nhau”

Cuối tuần rồi, cả nhà cùng nhau làm chuyến đi chơi, mặc kệ là trong hay ngoài thành phố thì vẫn cứ phải vui. Từ già đến trẻ,từ nhỏ đến lớn, “thấp bé” hay “đô con” đều giả vờ “chất chất” cùng áo Hoodie. Chắc ai cũng phải trầm trồ: “Nhà kia vui quá! Nhà kia ngầu quá! Nhà kia xùy tin quá!”. Hoodie ấm ấm làm cả nhà thương nhau, ngày đông giá lạnh cũng muốn “tan chảy”.

 

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

 

Xưởng may Chuông Vàng