Hãy cho Xưởng biết các bạn có muốn nhập áo cộc tay có mũ về bán hay không ở phần bình luận của bài post này nhé!

áo co mu

Yêu cầu nhập áo về bán càng cao, Xưởng sẽ càng có động lực sản xuất ra nhiều mẫu quần áo đẹp phục vụ các đại lí và doanh nghiệp. Đặc biệt là loại áo cộc tay có mũ Xưởng dự định sẽ sản xuất trong mùa hè này.

Tại sao lại chọn loại áo cộc tay có mũ? Xưởng có ý tưởng với loại áo này vì sự tiện lợi của nó đem lại trong những ngày hè. Áo dự định sẽ được làm bằng chất liệu vải thun cotton 100%, với thiết kế gắn mũ có thể che nắng trong thời tiết nắng nóng oi bức.
Hơn nữa với thiết kế cộc tay cộng thêm chất liệu vải thun cotton 100% có thể thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác dễ chịu, không bị bí bách trong mùa hè.

áo mũ

Vào mùa thu đông, quý khách mua lẻ chỉ cần mặc thêm một chiếc áo thun dài tay mỏng là hoàn toàn có thể thích nghi với thời tiết se lạnh khi chuyển mùa. Mũ gắn đằng sau cũng có thể làm ấm tai và cổ luôn mà không cần mua thêm phụ kiện đi kèm như khăn quàng cổ hay mũ len. Về màu sắc, chắc chắn sẽ có các màu trung tính rất dễ mặc và phối hợp là đen, trắng. Và một số màu khác như: xanh navy, tím,…

images-1

Kèm theo những công dụng trên và chất liệu vải, đại lí nào nhập hàng càng nhiều Xưởng sẽ để giá sỉ (giá buôn) cực ưu đãi. Xưởng rất mong được hợp tác dài lâu với các doanh nghiệp và đại lí bán lẻ trên toàn quốc.

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng