Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, bộ đồng phục trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của các công ty & doanh nghiệp.
Mang đồng phục không chỉ biểu đạt tính chuyên nghiệp đồng nhất của tổ chức, mà theo thời gian nó còn trở thành biểu tượng của các doanh nghiệp, là một phần không thể tách rời của việc xây dựng thương hiệu cho các đơn vị.

 Xưởng may, in đồng phục áo hoodie trơn tại Hà Nội

Nếu bạn là một người yêu thích áo thun có lẻ bạn sẽ không thể không biết đến những chiếc áo thun hoodie. Những chiếc  áo  tay dài, có mũ và túi trước ngực. Mùa đông này, chiếc hoodie là những siêu phẩm không thể bỏ lỡ.Nó mang lại sự khỏe khoắn, năng động và vô cùng ấm áp. Dùng hoodie để làm đồng phục mùa đông thì không còn gì hợp lý hơn nữa.

Bạn đang cần tìm xưởng làm đồng phục hoodie giá cả thích hợp mà đảm bảo về chất lượng. Bạn muốn những chiếc áo của mình phải được gia công tỉ mỉ, đường may hoàn hảo nhất.

Hãy đến với xưởng may Chuông Vàng của chúng tôi. Xưởng chuyên nhận may, in đồng phục áo hoodie, bộ nỉ, áo đồng phục,…. Chúng tôi luôn chăm chút đến từng đường kim, mũi chỉ khi hoàn thành sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều được test nhiều lần để đảm bảo chất lượng.

 

LIÊN HỆ:

SĐT: 0167 8704321, Ms.Trâm

Email: xuongmaychuongvang@gmail.com

(Để nhận được bảng chiết khấu giá tại xưởng may gia công áo hoodie.)

 

Xưởng may áo hoodie của chúng tôi có từng mức giá cho từng đồ bạn muốn. Mức giá còn phụ thuộc tùy vào mẫu mã sản phẩm mà bạn muốn đặt. Thời gian thường từ 3 đến 7 ngày hoặc sớm hơn phục thuộc vào số lượng đặt. Giao hàng nhanh chóng đến tay người tiêu dùng.

 

Mẫu thiết kế tại xưởng may gia công áo hoodie

 

Xưởng may, in áo hoodie của chúng tôi còn chuyên cung cấp sỉ, lẻ áo hoodie, áo nỉ, áo đồng phục… với giá mềm nhất lấy ra từ xưởng. Có đầy đủ size để bạn lựa chọn dù lấy lẻ hay lấy sỉ. Những mẫu áo hoodie tại xưởng làm đồng phục Chuông Vàng vô cùng đa dạng. Không chỉ trơn mà còn cả các hình in, logo mang tính marketing…