Xưởng in áo thun chất lượng tại Hà Nội

[fullwidth backgroundcolor=”” backgroundimage=”” backgroundrepeat=”no-repeat” backgroundposition=”left top” backgroundattachment=”scroll” video_webm=”” video_mp4=”” video_ogv=”” video_preview_image=”” overlay_color=”” overlay_opacity=”0.5″ video_mute=”yes” video_loop=”yes” fade=”no” bordersize=”0px” bordercolor=”” borderstyle=”solid” paddingtop=”20px” paddingbottom=”20px” paddingleft=”40px” paddingright=”40px” menu_anchor=”” equal_height_columns=”no” hundred_percent=”no” class=”” id=””]

XƯỞNG IN ÁO CHUYÊN NGHIỆP CHUÔNG VÀNG

[imageframe lightbox=”no” style_type=”none” bordercolor=”” bordersize=”0px” borderradius=”0″ stylecolor=”” align=”none” link=”” linktarget=”_self” animation_type=”0″ animation_direction=”down” animation_speed=”0.1″ class=”” id=””] [/imageframe]

Xưởng may Chuông Vàng là cơ sở in áo thun uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Áo thun ngày nay đang trở thành một sản phẩm phổ biến trong xã hội nó không chỉ là sản phẩm thời trang thông thường mà còn là công cụ để truyền tải thông điệp quảng cáo tới nhiều người hơn, hay dùng còn dùng để làm quà tặng…

Xưởng in áo thun chất lượng tại Hà Nội

Các kiểu in áo thun của Chuông Vàng có 2 hệ mực cơ bản: Hệ nước và Hệ dầu

1. In áo thun hệ nước

In áo thun hệ nước là 1 kiểu in thông dụng và được sử dụng nhiều nhất. Mực in áo thun hệ nước khi in lên áo sẽ thẩm thấu vào trong vải tạo cho ta cảm giác rất mềm mại khi sờ vào.Tuy nhiên cũng tùy vào chất liệu vải mà ta chọn mực nước để in, tránh in mực nước trên vải thun cá sấu, mực in hệ nước thích hợp để in lên những để in lên những loại vải thun trơn màu sáng như: trắng,  xanh nhạt,…Lưu  ý là khi in xong không nên đem áo đi giặt liền vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hình in.

1.2 In áo thun hệ nước in Trame:

Khi cầm 1 tờ báo hay tạp chí và nhìn kỹ vào những bức ảnh người được in lên đó, ta sẽ thấy hình ảnh được in dưới dạng những chấm to nhỏ khác nhau, các chấm đó gọi là trame.
In ao thun in trame
Một hình ảnh thì có chỗ sáng, chỗ tối, chỗ đậm, chỗ lợt. Để in ra, ta cần phải in được những lớp mực dày mỏng khác nhau tương ứng với chỗ đậm lợt trên hình ảnh. Tuy nhiên các phương pháp hiện nay chỉ cho phép in được lớp mực  có độ dày như nhau,do đó, để giải quyết vấn đề, người ta đã nghĩ ra 1 giải pháp: thay vì in những lớp mực có độ dày mỏng khác nhau để tái tạo hình ảnh, người ta sẽ chia và in tấm ảnh bằng những điểm nhỏ (gọi là điểm trame), điểm trame nhỏ thì vùng đó sẽ sáng hơn, điểm trame lớn thì vùng đó tối hơn. Khi nhìn vào hình ảnh,mắt ta sẽ có cảm giác hình ảnh có độ sáng tối như hình ảnh gốc.

1.3 In áo thun kiểu in dẻo

In dẻo cũng là hệ in nước nhưng mực in được pha đặc hơn so với mực in nước. In dẻo cũng tạo cho ta cảm giác mềm mại, dễ chịu không kém gì mực nước. In dẻo có độ bền tốt, màu sắc đẹp, tùy vào loại vải cách thức thực hiện việc in dẻo cũng khác nhau. Ví dụ: trên loại vải tối, đen thì số lần chúng ta kéo mực in nhiều hơn đối với những loại vải màu sáng để đảm bảo màu sắc. In dẻo phù hợp với nhiều chất liệu vải như cotton trơn, cá sấu,…..

2. Mực hệ dầu in áo thun in cao

7540561784_8210824d0a_z

Là một trong những kiểu in hiệu ứng đặc biệt và được sử dụng nhiều tại tshirtvn.com Đối với kiểu in này, ta nên chọn logo để in vì đặc điểm của kiểu in này khi in logo sẽ tạo cho ta cảm giác chắc chắn hơn, màu sắc đẹp và rõ nét đồng thời logo cũng được in cao hơn so với bề mặt vải. Khuyến khích chọn vải cá sấu để in lên kiểu in này, tuy nhiên tránh những hình ảnh, logo quá lớn sẽ làm cho chiếc áo của mình quá thô và kệch cỡm

2.2 In áo thun mực Plasticol

xuong in ao thun muc plasticol

Còn gọi là in Láp. Kiểu in này thích hợp để in trên nhiều chất liệu vải đặc biệt là những loại vải thun lạnh, vải thể thao,….Đối với kiểu in này ta có thể sử dụng để in logo, in những hình ảnh có kích thước phù hợp với áo tuy nhiên mực của kiểu in này hấp thụ nhiệt khá nhanh nên hạn chế in những hình to quá khổ.

2.3 In áo thun kiểu in discharge

In ao thun discharge

Còn gọi là in bóc màu, chỉ thích hợp cho các vải 100 cotton trơn. Vì bản chất của in discharge là phá đi màu nền (màu hoạt tính) của vải cotton may áo thun và đưa màu mà chúng ta cần in thay vào đó, do vậy mẫu in discharge sẽ có màu sắc rất sắc sảo và đẹp, không bị lẫn chung với màu nền giống như 1 số mẫu in mực dẻo. Kiểu in này là kiểu in giải quyết được nhược điểm in nước trên những vải sẫm màu.

Các kiểu in trên đây được áp dụng cho công nghệ in lụa. In lụa thường được sử dụng in áo thun số lượng nhiều.In lụa được in trên áo thành phẩm (đã may sẵn), bán thành phẩm, các hình in có màu sắc phức tạp, cấu trúc cầu kỳ, và đặc biệt với những công nghệ này có thể đáp ứng được các đơn hàng có yêu cầu về thời gian ngắn, gấp rút.

Ngoài ra còn hơn 23 kiểu in lụa như in nhúng gaiin nhungin phôi ngũ sắcin nứt… Sự đa dạng trong các kiểu in này đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu in áo, đồng thời với những hiệu ứng về thị giác trên hình in của một số kiểu in đặc biệt.
 xuong in ao thun chat luong

Bảng giá gia công in lụa tại Chuông Vàng

Vui lòng điền thông tin của bạn vào Phiếu yêu cầu báo giá, Chuông Vàng sẽ gửi cho bạn bảng báo giá trong 24h.

In lụa áo thun, in logo, in tên công ty, in áo lớp, in áo nhóm, in áo sự kiện, in đồng phục…

[products_slider picture_size=”auto” cat_slug=”ao-coc” number_posts=”20″ show_cats=”yes” show_price=”no” show_buttons=”no” class=”” id=””][/fullwidth]