CHUÔNG VÀNG TẠO RA SẢN PHẨM DỆT MAY CỦA NGƯỜI VIỆT

Thông tin xưởng may Chuông Vàng

Chuông Vàng tiền thân là xưởng may Kim Chung, chuyên nhận sản xuất và đổ buôn quần áo thời trang như áo phông, áo ba lỗ, áo sát nách, shorts, jogger… số lượng lớn.

Xưởng có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, đặc biệt là dệt kim. Cùng với hàng chục thợ lành nghề bao gồm thợ may, thợ cắt và các thợ hoàn thiện, công suất của xưởng có thể lên tới 1000 sản phẩm mỗi ngày, tương đương 30,000 sản phẩm mỗi tháng.

Hiện nay Chuông Vàng đang có 10 loại sản phẩm chính bao gồm:

 1. Áo cộc cổ tròn/ áo t-shirt
 2. Áo ba lỗ / Tanktop
 3. Áo cổ trụ / Polo
 4. Áo sơ mi
 5. Áo nỉ cổ tròn bo gấu/ áo Sweater
 6. Áo nỉ có mũ có túi bụng/ áo Hoodie
 7. Áo khoác 2 lớp, 3 lớp / Bomber, Jacket
 8. Quần đùi / Quần Shorts
 9. Quần bo gấu/ Quần Joggers
 10. Quần dài / Quần âu/ Quần Trousers
 11. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ đặt may theo yêu cầu và in hình số lượng lớn.

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuông Vàng đã tạo dựng được niềm tin và có được nhiều khách hàng là các nhà buôn lớn tại các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc… Bạn có thể xem ảnh các sản phẩm của chuông vàng tại đây.

Để đặt hàng và được tư vấn, bạn có thể gọi tới số hotline: 037 870 4321. Chuông Vàng cam kết giá tốt nhất cho dù bạn mua với số lượng nào, dĩ nhiên càng nhiều sẽ càng rẻ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh theo số điện thoại 037 870 4321, Ms Phương, inbox hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ xuongmaychuongvang@gmail.com để nhận được bảng chiết khấu giá.

Với khẩu hiệu: “hàng dệt may của người Việt”, Chuông Vàng đang ngày càng cải tiến chất lượng tốt hơn, cũng như mẫu mã và bao bì đẹp hơn. Đáp ứng đúng nguyện vọng và nhu cầu của số đông người Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy ủng hộ xưởng may Chuông Vàng các bạn nhé! Giới thiệu Chuông Vàng tới bạn bè và người thân của mình bằng cách like hoặc share để mọi người biết tới xưởng may của người Việt nhiều hơn 😀