Xưởng Chuông Vàng sắp có mặt hàng áo phông nam kẻ ngang siêu chất và tiện lợi cho các anh em, sẵn sàng cùng các đồng chí đồng hành trên mọi nẻo đường.

Ao thun ke seventh wave 03

Ao thun ke seventh wave 03

Đặc biệt là với những anh trai ưa thích sự trẻ trung, năng động, yêu thể thao, thích khám phá, luôn muốn được trải nghiệm tới những chân trời mới hay những vùng đất mới. Áo phông nam kẻ ngang có thể phát huy khả năng của mình trong mọi trường hợp như đi chơi, đi gặp đối tác trong môi trường thể thao, đi chạy bộ.

9a157774ff3e7464da02ab35d4da6e18

Sắm một chiếc áo phông nam kẻ ngang rất tiện lợi, linh hoạt, là một món đồ giá cả phải chăng và cần thiết cho các anh em. Dễ phối hợp với các phụ kiện khác trên người, toát lên vẻ năng động, trẻ trung nhưng không kém phần lịch lãm. Mẫu áo phông nam kẻ ngang mà cánh mày râu lựa chọn có thể gắn mũ hoặc không, thích nữa thì sẽ bổ sung ngay phần khóa kéo để tiện cho việc thay đổi đồ của anh em.

ao-thun-ke-soc

Mẫu áo phông nam kẻ ngang không quá đơn giản, hay quá cầu kì mà vừa phải đối với anh em nào không thích họa tiết độc đáo, hoặc rối mắt. Tùy vào sự lụa chọn của người tiêu dùng, Xưởng sẽ thiết kể chất liệu vải phù hợp với người mặc. Để sở hữu mẫu áo này của Xưởng hãy liên hệ ngay và đặt hàng nhanh chóng, giá cả siêu rẻ, siêu ưu đãi cho đại lí phân phối đặt hàng số lượng lớn!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng