Bên cạnh khăn đa năng, thì găng tay chống nắng là 1 trong những item được đặt hàng nhiều nhất tại Xưởng may Chuông Vàng.

gang tay chong nang in ten thuong hieu

Găng tay chống nắng – quà tặng nhận diện thương hiện hữu ích.

Không cần phải khoác và mang theo những chiếc áo chống nắng dày cộm và bất tiện, giờ đây khách hàng của bạn có thể bỏ trong túi ví 1 đôi găng tay chống năng vô cùng hữu dụng.

xuong may gang tay chong nang

Đôi găng tay chống nắng có thể gập gọn lại chỉ như 1 chiếc khăn mùi xoa bỏ túi.

Chính bởi sự tiện lợi cùng với giá thành hợp lý nên găng tay chống nắng là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng vào mùa hè nắng nóng. (mùa đông thì đã có khăn đa năng thần kì)

Hai màu trắng đen là sự lựa chọn phổ biến nhất cho đôi găng tay này vì lí do chính là đó là 2 màu cơ bản dễ kết hợp với áo cộc nhất.

Chất liệu để làm nên chiếc găng tay tiện lợi này nhất định phải có độ co giãn tốt để phù hợp được với nhiều kích thước của các cánh tay khác nhau.

Ngoài ra đừng quên nhắc nhở khách hàng nhớ tới sản phẩm và dịch vụ của bạn bằng cách in thêm tên thương hiệu vào phần cổ tay, nơi chúng ta thường xuyên nhìn thấy khi phải lái xe máy.

Tham khảo các mẫu găng tay chống nắng mà Chuông Vàng đã sản xuất

xuong in gang tay chong nang

Giá thành của 1 đôi găng tay chống nắng thì sao?

Xưởng nhận sản xuất số lượng tối thiểu 100 đôi trở lên, giá thành của 1 đôi găng tay phụ thuộc vào chất liệu và đơn giá in hoặc thêu. Găng tay trơn chỉ từ 15k-20k tương ứng với chất liệu cotton pha, cotton hoặc thun lạnh. Giá in thêu phụ thuộc vào số màu của logo in thêu, tham khảo thêm bảng giá in thêu Chuông Vàng.