Không chỉ chú trọng đến giá cả, Xưởng May Chuông Vàng còn chỉn chu về chất lượng sản phẩm. Giá thành rẻ nhưng chất lượng không rẻ.  Không chỉ riêng các mặt hàng áo nỉ và hoodie, mà tất cả các mặt hàng khác của Chuông Vàng: 1 là tự sản xuất, 2 là nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường Việt Nam.

Lần đầu tiên đến với Xưởng May, các bạn có thể nghi ngờ về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.  Nhưng chúng tôi tôn trọng khách hàng, mỗi cá nhân đều có quyền nêu ra chính kiến của mình. Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng thử sản phẩm của chúng tôi để đưa ra những ý kiến khách quan nhất.

ÁO NỈ TRƠN

Chuông Vàng tin rằng: khách hàng luôn là những người thông minh nhất, sáng suốt nhất trong việc lựa chọn sản phẩm.

Khách hàng – chính là các bạn khi đọc những dòng này đây. Chính bạn là người sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về mỗi sản phẩm của Xưởng May, đặc biệt là là sản phẩm áo nỉ và hoodie do công ty cung cấp.

 

ÁO NỈ IN HÌNH

Khách hàng gửi gắm đến Chuông Vàng sự tin tưởng và nguồn thu dồi dào. Chuông Vàng vô cùng trân trọng bạn hàng của mình. Xưởng sẽ gửi gắm bạn đến các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lí nhất. Chúng tôi tự hào là hàng Việt Nam xuất khẩu chính hãng.

Dù bạn là đối tượng nào: khách hàng mục tiêu hay chưa phải mục tiêu. Chúng tôi sẽ luôn ở đây lắng nghe ý kiến của bạn. Cảm ơn tới tất cả những ai đã luôn ủng hộ và tin yêu Chuông Vàng.

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Xưởng may Chuông Vàng