Xưởng may Chuông Vàng chuyên cung cấp bán sỉ, bán lẻ phôi áo tanktop in chuyển nhiệt chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Áo Tanktop in chuyển nhiệt – item không thể thiếu trong mùa hè 2017

Thời tiết nóng bức cùng với sự phát triển của các cơ sở tập gym và fitness đã tạo nên 1 xu hướng thời trang mà nhân vật chính là những chiếc áo tanktop này đây:

(Ảnh minh họa:…)

phoi ao in chuyen nhiet

Áo tanktop in chuyển nhiệt đáp ứng được các tiêu chí về giá thành, mẫu mã và cả chất liệu bởi những lý do sau:

  1. Kiểu dáng tanktop khoét nách sâu, ít vải, mát mẻ và khỏe khoắn.
  2. Mặc được cho cả nam và nữ ( nữ kết hợp với áo quây bên trong)
  3. Mặc áo có thể hoạt động mạnh và vận động thoải mái, áo có độ co giãn tốt, nhưng không hề co bai sau nhiều lần giặt.
  4. Áo có thể sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt, phù hợp yêu cầu của các cơ sở in áo theo yêu cầu, khối lượng in nhỏ lẻ hoặc dành cho những shop bán lẻ mới mở, ít vốn nhưng vẫn có thể đa dạng mẫu mã tầm 10 mẫu, mỗi mẫu 3-5. Tìm hiểu thêm về công nghệ in chuyển nhiệt tại Chuông vàng.
  5. Giá thành 1 chiếc áo cực kì hấp dẫn, chỉ 50k cho đơn hàng dưới 10 sản phẩm, 40k cho đơn hàng trên 100, và nếu bạn đặt hàng trên 1000sp hãy liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi 0166 817 5510 để được báo giá tốt nhất.
  6. Mặt vải mịn màng, là loại vải giả cotton nên không bóng loáng như các loại thun lạnh, thun mè như các bên cung cấp phôi áo in chuyển nhiệt khác trên thị trường Hà Nội. Chuông Vàng cam kết chất lượng vải sờ là thích ngay. Bạn có thể tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại số 85 ngõ 31 Hoàng cầu để kiểm chứng.
  7. Đường may ziczac siêu chất lượng, loại đường may phân biệt áo tanktop cao cấp hơn hẳn so với loại đường may cơ bản của các loại áo ba lỗ bình thường trên thị trường.

Những mẫu áo tanktop in chuyển nhiệt của Chuông Vàng và khách hàng.

White "Tommy Hilfiger" Letter and Logo Print T-Shirt

Watermelon Pattern Print Sleeveless Short Tank

Girls Clothing | Crops | Popcorn Crop Tee | I usually HATE justice but this is really cute!