Xưởng May Chuông Vàng cung cấp các loại quần thể thao nam hàng dệt kim giá rẻ, giá buôn cho các đại lí kinh doanh, các shop thời trang trẻ hay các doanh nghiệp thời trang lớn, thậm chí là các doanh nghiệp ngoài ngành có nhu cầu sử dụng quần để làm đồ tập gym

Size:Asian Size M L XL XXL   Asian Medium = USA/Euro SmallMaterial: Cotton BlendNote:Please allow 0.5-1 inch differs due to manual measurement. (1 inch =2.54 cm)   | Shop this product here: spree.to/wx3 | Shop all of our products at http://spreesy.com/nadiapauline    | Pinterest selling powered by Spreesy.com

Loại quần thể thao hay còn gọi là quần tập đáng chú ý nhất mùa Đông Xuân chính là những chiếc quần nỉ jogger bo phía dưới cổ chân. Loại quần này vừa dễ mặc, có khả năng kết hợp với nhiều loại áo và giúp cho bạn rất linh động trong việc vận động thân thể. Jogger có thể được làm bằng vải nỉ, vải khaki, thậm chí là vải bò.

Purple Adidas Pants

Lí do Xưởng chọn những mặt hàng dệt kim là để quý khách mua buôn bán lẻ có thể dễ dàng bán ra sản phẩm có độ thoải mái nhất đối với khách hàng mua lẻ, cũng một phần là do công nghệ may của Xưởng thiên theo xu hướng dệt kim.

Instagram @bea_sass

Các loại vải làm quần, làm áo là do chính tay Xưởng chọn và cực chú ý về chất liệu, với mong muốn sẽ khiến khách hàng khi mặc lên người sẽ cảm thấy tự tin nhất, thoải mái nhất. Người xưa đã có câu: “Cái răng cái tóc là vóc con người” nhưng áo quần khi mặc lên cũng là điều vô cùng quan trọng để thể hiện cá tính của chính mình. Vậy nên việc lựa chọn quần áo không thể quá qua loa, bộ quần áo bạn mặc sẽ thể hiện con người bạn.

[ EXO ] Die Jungs

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp coi khách hàng của mình là thượng đế, thì hãy chọn Xưởng là nguồn cung cấp bởi chất liệu vải, chất liệu in tại Xưởng sẽ không khiến bạn thất vọng. Còn nếu có sự thất vọng thì cũng là một bài học kinh nghiệm đáng giá cho Xưởng trên chặng đường phát triển đầy gian nan này.

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng