Xưởng Chuông Vàng cung cấp áo phông hình độc, thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng yêu cái đẹp, thích cái lạ, dám xông pha bất chấp độ tuổi. Đảm bảo mức giá hợp lí, thích hợp cho doanh nghiệp cần mặt hàng số lượng lớn, giá rẻ.

hinh-ao-lop1

Áo phông trơn đơn giản chắc hẳn đã là mặt hàng quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, nhưng theo thời gian con người ngày càng muốn phá cách và làm mới mình, làm mới người. Công nghệ hiện đại hơn hỗ trợ điều đó và cho phép con người có thể in bất cứ hình hài nào lên chiếc áo phông trơn đơn giản khi xưa, thay vào đó là áo phông hình độc mạnh mẽ, cá tính, thể hiện chất riêng.

ao in hinh

Họa tiết của những chiếc áo phông hình độc như cái tên của nó rất độc đáo, và có thể coi là độc nhất vô nhị nếu tự người in thiết kế được chiếc áo cho mình. Kĩ thuật tân tiến tùy vào mức giá mà các nhà phân phối có thể chọn hình thức in như: in lưới (lại được chia 3 loại: in bằng mực nước, in mực dẻo (mực cao su), cuối cùng là in hiệu ứng khó.

ao in chuyen nhiet dep

Để biết thêm chi tiết vềhình in thiết kế cho áo phông hình độc với công nghệ in lưới (in lụa). Mời bạn gọi trực tiếp đến hotline để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng