Trong tủ đồ của các khách hàng mua lẻ không ai có thể thiếu một chiếc áo tanktop cho ngày hè oi bức! Vậy tại sao những khách hàng mua buôn không đến Xưởng và đặt hàng ngay những chiếc áo tanktop giá sỉ đầy quyền lực, đón đầu xu hướng mùa hè này!

Tanktop là loại áo cả nam lẫn nữ đều có thể sử dụng được, chủ yếu là mặc lên để tạo độ thoáng mát cho mùa hè; mặc để lót trong cho những bộ cánh bên ngoài mĩ miều, hoa lệ; hay sử dụng tanktop cho những buổi vận động nặng nhọc, giúp cho trọng lượng cơ thể nhẹ hơn, cử động linh hoạt hơn trong quá trình luyện tập.

Màu sắc của tanktop cũng đa dạng, và khách hàng cũng có thể chọn nhiều kiểu tanktop phục vụ tùy mục đích sử dụng như: tanktop bó sát người phục vụ cho tập gym hay tanktop rộng cá tính phục vụ cho việc nhảy nhót cần độ “chất”. Tanktop sẽ khiến cho người mặc nó lên quyến rũ hơn, mà lại không quá gây phản cảm cho người nhìn.

Xưởng nhận sản xuất áo tanktop giá sỉ số lượng lớn và là vũ khí cực lợi hại trong công cuộc kinh doanh của các bạn trẻ. Liên hệ trực tiếp với Xưởng qua hotline để khoản đầu tư của các chủ đại lí được xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra nhất!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng