Tôi biết các bạn luôn phải đắn đo suy nghĩ nên mua sản phẩm ở đâu thì  chất mới tốt, giá lại hợp lí cho ngân sách có hạn. Vậy thì hãy thử đến Xưởng xem, quy mô bỏ buôn của Xưởng có lớn hơn một chút và cũng chính vì phân phối đến toàn quốc nên sẽ là một sự lựa chọn khá phù hợp của các đại lí.

áo mũ

Và xin giới thiệu cho bạn mùa hè sắp tới của năm Đinh Dậu này, áo ngắn tay có mũ sẽ là một món hàng bạn nên lựa chọn để làm lộng lẫy thêm tủ đồ chất chơi của mình đấy.

do-bo-nam-sat-nach-co-non-mau-trang-1

Hãy chọn cho mình áo ngắn tay có mũ phù hợp với bản thân, bạn có thể in họa tiết lên đó hoặc là không. Với áo ngắn tay có mũ bạn nên lựa chọn các màu sắc trung tính và cơ bản như đen trắng, vừa dễ phối hợp lại cực chất với chiếc mũ đằng sau., tạo cho bạn dáng vẻ bí ẩn và có chút nguy hiểm Nếu thiên về thiết kế hình họa trên áo thì bạn có thể trao đổi thiết kế với Xưởng và những thiết kế có họa tiết đối xứng cũng là một ý tưởng để bạn tham khảo thêm.
Về áo ngắn tay có mũ, các chủ đại lí thời trang có thể đến trực tiếp shop để trao đổicụ thể sau đó đưa ra ́ quyết định có nên hợp tác với Xưởng hay không? Riêng Xưởng thì luôn chào đón các bạn đến với thế giới không có gì chỉ toàn quần áo và ti tỉ phụ kiện này!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng