Mùa hè đến, những sản phẩm như áo thun hay tanktop lại được lên ngôi. Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp các mẫu áo thun, áo tank top tại Hà Nội với số lượng lớn. Chắc hẳn rằng bạn đang đắn đo tìm kiếm nơi để nhập những mẫu áo chất lượng với giá cả hợp lý.  Vậy bạn hãy đến ngay với Xưởng may Chuông vàng.

Chuông vàng – nơi nhập áo tanktop chất lượng cho shop của bạn?

1. Quy mô bỏ buôn của Xưởng có lớn hơn một chút và cũng chính vì phân phối đến toàn quốc nên sẽ là một sự lựa chọn khá phù hợp của các đại lí.

2. Với đội ngũ nhân công lâu năm kinh nghiệm sẽ đưa đến những sản phẩm chất lượng đồng đều

3. Kiểu dáng tanktop tại chuông vàng luôn được cập nhật và thay đổi theo các xu hướng thời trang. Và xin giới thiệu cho bạn mùa hè sắp tới này, Chuông vàng xin đưa tới những mẫu tank top đang hot nhất hiện nay.

Áo tanktop thêu hình

Đây có lẽ là mẫu áo hot nhất hè này. Với thiết kế đặc biệt thêu bên ngực vô cùng tinh tế. Chất da cá thoáng mát và thấm hút mồ hôi.

Áo tank top họa tiết tràn áo

Những mẫu áo họa tiết tràn áo cực kỳ nổi bật và thu hút. Họa tiết tràn ngập thân áo tạo sự mới lạ. Đây chắn hẳn là sự lựa chọn không thể thiếu để nhập cho shop của bạn.

Áo tanktop in hình

Sự đa dạng về màu sắc sẽ khiến khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Hình in vô cùng nổi bật phù hợp mang lại mùa hè tràn đầy màu sắc.

Khi nhập các mẫu áo tanktop chất lượng này với số lượng lớn, các chủ đại lý sẽ có mức giá cực kỳ ưu đãi.

Với số lượng 50 chiếc mỗi mẫu giá giao động chỉ từ 80.000đ – 85.000đ. Và giá chỉ 75.000đ khi lấy mỗi mẫu 100 chiếc.  Các chủ đại lí thời trang có thể đến trực tiếp shop để trao đổi cụ thể sau đó đưa ra ́ quyết định có nên hợp tác với Xưởng hay không? Riêng Xưởng thì luôn chào đón các bạn đến với thế giới không có gì chỉ toàn quần áo và ti tỉ phụ kiện này!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số12 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

SĐT: 037.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng