Mùa đông về, thời tiết bắt đầu se lạnh là thời điểm hốt bạc cho các shop bán áo khoác. Và chắc hẳn các chủ cửa hàng quần áo luôn băn khoăn về việc nhập áo khoác kaki ở đâu Hà Nội? Bài viết này chúng tôi sẽ phân tích các phương án để bạn có thể lựa chọn.

Áo khoác kaki rất phù hợp với thời tiết lạnh ở Việt Nam. Chất liệu kaki chắn gió khi đi xe máy và lớp chần bông giữ nhiệt bên trong. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại áo khoác kaki. Có đủ mọi chất lượng từ thấp đến cao, tất nhiên mức giá nhập cũng vậy.

Vậy nhập áo khoác kaki ở đâu Hà Nội để vừa có được sản phẩm tốt mà mức giá phải chăng?

Bạn có thể có nhiều câu trả lời. Ví dụ như:

  • Nhập từ các shop các: Phương án này có vẻ dễ. Tuy nhiên mức giá nhập lại từ các shop khác chắc chắn không thấp. Điều này khiến mức lợi nhuận của bạn giảm xuống nếu bạn bán bằng giá. Hoặc nếu bạn tăng giá, thì bạn lại bán được số lượng ít hơn. Bởi vì cùng một sản phẩm mà shop bạn bán cao hơn và shop gốc bán thấp hơn.
  • Nhập từ Trung Quốc: Hàng quảng châu là sự lựa chọn của nhiều shop. Tuy nhiên khá nhiều rủi ro. Bạn không biết trước mặt hàng về tới tay bạn có đúng như ảnh. Số lượng gửi về có thể thiếu hụt mà bạn không thể kiện ai. Tiến độ hàng về không rõ ràng, nếu “tắc biên” bạn sẽ chờ đợi mòn mỏi.
  • Nhập từ các xưởng Việt Nam: Đi mỏi chân mới tìm được 1-2 xưởng tốt. Là kinh nghiệm của nhiều bạn. Nhiều khi các xưởng trong nước lại được điều hành bởi chủ xưởng có tuổi. Do đó việc trao đổi bị khó khăn.

Tại Chuông Vàng, chúng tôi có đủ năng lực để sản xuất cũng như bảo hành về chất lượng áo. Và mức giá chắc chắn hợp lý cho các shop từ nhỏ tới lớn trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng bảo hành và cam kết về chất lượng. Ngoài ra nguồn nhân lực trẻ trung, địa điểm nội thành Hà Nội cũng là một điểm cộng cho Chuông Vàng.

Chúng tôi nhận đặt hàng từ 100 chiếc áo khoác kaki trở lên. Và luôn tư vấn cho khách hàng mức nhập hàng hợp lý. Bạn cũng có thể lấy số lượng dưới 100 chiếc. Tuy nhiên số lượng đó mức giá sẽ không được tối ưu bằng.

Mức giá tuỳ theo số lượng và yêu cầu về đường may, kiểu dáng. Dao động từ 150k-180k (loại mỏng) và từ 260k – 290k (loại dày). Bạn có thể yêu cầu về màu sắc, định lượng dày mỏng và mũ lông.

Dưới đây là một số áo khoác kaki chúng tôi đã và đang sản xuất, mời bạn tham khảo: