Muốn đặt hàng áo croptop trơn hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của Xưởng, hoặc inb qua facebook: Xưởng May Chuông Vàng hoặc Xưởng In Áo Hà Nội để đặt may áo. Giá cả và kiểu cách sẽ thương lượng và trao đổi trực tiếp với phòng tư vấn.

81fc055b60f15a0ffdc8a7cb7af6a390

Là con gái bạn nên một lần tập gym, một lần học nhảy, nhiều lần tập thể dục thể thao để có vòng eo ao ước của nhiều người. Như thế cơ thể không những khỏe, lại rất đẹp, kết hợp với việc nhảy giỏi thì bạn đã có một tài lẻ cho riêng mình rồi đấy!

ao croptop trang

Là biểu trưng cho cái đẹp, phái nữ là những thiên thần luôn muốn mình được đẹp trong mắt mọi người và trong bất cứ hoạt động nào, kể cả trong những điệu nhảy! Và đặc biệt là những điệu nhảy hiện đại mang hơi hướng sexy thậm chí là dễ thương.

croptop3

Đặc biệt là đối với những Dancer nữ, hay những bạn nữ tập gym chuẩn đường cong 3 vòng thì việc khoe “vòng 2” là chuyện muôn thuở!

crop

Bởi vậy áo croptop trơn cho các nàng mới được thiết kế ra. Áo ẫn giữ nguyên form – dáng của những chiếc áo phông thông thường, nhưng trong phiên bản này, phần thân của áo croptop trơn được cắt lên đoạn trên eo một chút để khi bước vào tập nhảy, nữ dancer có thể khoe được phần vòng 2 nhỏ gọn, săn chắc của mình. Áo có thể được may thâm phần mũ hay khóa kéo tùy sở thích mỗi người.

7eec9e211f4726d70745377a83b936c0

Các bước nhảy vì thế mà nhìn cũng khoáng đạt hơn, thoải mái hơn. Không những thế “cái hồn” của bài hát cũng phần nào được thể hiện qua những điệu nhảy, theo từng chuyển động của chiếc áo. Nhảy đẹp kết hợp với áo “chất” tạo nên bộ đôi hoàn hảo và khiến cho tiết mục để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng