Xưởng May Chuông Vàng nhận bán buôn, bán lẻ và ship toàn quốc tất cả các loại quần áo bạn cần. Hiện đã có áo thun trắng đồng phục chụp kỉ yếu cho khách hàng. Các mặt hàng cho mùa Xuân Hè hiện sắp đổ bộ tại Xưởng để phục vụ cho các lái buôn chính hiệu.

dd1d331fb035a34df11c792fff39b7a3

Bên cạnh những mẫu cơ bản như áo thun trắng đồng phục, các loại áo thun trơn đủ màu và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, Chuông Vàng sẽ sản xuất thêm những mặt hàng độc lạ, xu hướng nếu khách hàng thực sự với đồ may thiết kế riêng.

mot-so-luu-y-bao-quan-ao-thun-tot-1

Mặt hàng Xuân Hè phải kể đến như áo thun cộc tay, áo ba lỗ/ sát nách, áo bòng chày, áo ninja, áo thun trắng đồng phục chụp kỉ yếu. Tất cả đều chờ đến dịp lên kệ với đầy đủ hình dáng, màu sắc, kích cỡ. Bao gồm các màu sắc dễ phối đồ như: đen, trắng, xanh navy, xám lông chuột, huyết dụ…Các size cơ bản: S, M, L…

xuong may ao thun tron tai ha noi

 

Nếu doanh nghiệp của quý khách cần những mặt hàng thiết kế độc đáo hơn và mang tính khẳng định thương hiệu, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để chọn kiểu dáng áo, chọn hình in thiết kế mà doanh nghiệp mong muốn. Chúng tôi sẽ giải quyết những đơn hàng đặc biệt với giá cực ưu đãi khi bạn đặt số lượng lớn. Doanh nghiệp cũng có thể kí hợp đồng hợp tác với Xưởng dài lâu, để nhận hàng với mức giá ưu đãi hơn nữa.

dd0345d4a1663000c74d971531cacba6

Chuyên nghiệp – uy tín – sáng tạo! Xưởng May luôn luôn hi vọng đáp ứng được những nhu cầu từ dễ dàng đến khắt khe nhất của khách hàng!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0906290838 – 01233219998

E-mail: kinhdoanh1.xmcv@gmail.com

Website: tshirtvn.com

 

Xưởng may Chuông Vàng