Các nhà đầu tư dù tuổi đời còn non hay đã có kinh nhiệm lâu năm trong nghề luôn băn khoăn liệu các khách hàng của mình thích những mẫu quần áo thế nào? Nhất là vào mùa hè dự đoán đầy nắng nóng và oi bức này. Tất cả đại lí luôn muốn nhập về một loại áo an toàn nhưng không kém phần có một chút là lạ, làm sôi động thêm những ngày hè. Đặc biệt, một chiếc áo có thể đáp ứng với nhiều đối tượng khách hàng lại càng là sự lựa chọn được đưa lên hàng đầu.

ao-thun-ba-lo-co-non-nang-dong-1m4g3-63c30c_simg_d0daf0_800x1200_max

Vậy bạn nghĩ thế nào về một chiếc áo ba lỗ có mũ?

Khách hàng liệu sẽ thích những mẫu áo ba lỗ có mũ trẻ trung năng động ? Những ngày hè mặc áo ba lỗ có mũ vào sẽ giúp bạn không bị bí bách lại còn có thể dùng mũ để che đi cái nắng gay gắt, nguy cơ làm tổn hại da mặt rất cao.

aobalo100619-4

Chuông Vàng cam kết mang đến cho bạn những chiếc áo ba lỗ có mũ với chất vải cotton thoáng mát như ý, thấm mồ hôi trong quá trình sử dụng. Hơn thế, giá cả còn ở mức hợp lí cho cả người mua lẫn người bán.

aobalo100619-16

Điều đặc biệt là: dù có chất lượng vải đảm bảo cùng mức giá yêu thương, nhưng các mẫu áo ba lỗ có mũ của chúng tôi vẫn mang đến cho các bạn phong cách năng động, riêng biệt, làm nổi bật cá tính của mỗi người. Đảm bảo rằng khi đã sở hữu những chiếc áo ba lỗ có mũ  của chúng tôi trong tay, quý khách sẽ cực kì hài lòng với chất lượng cũng như giá cả mà sản phẩm mang lại.

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng