Xưởng may Chuông Vàng là nơi đáng tin cậy để bạn có được những chiếc áo thun trơn số lượng lớn với chất vải và kiểu dáng đúng yêu cầu. Nhận đặt may hoặc cung cấp áo thun trơn số lượng lớn, có ưu đãi theo từng mức số lượng.

Với nhiều năm cung cấp cho các đầu mối buôn bán lớn tại Hà Nội như Chợ Đồng Xuân, các ki ốt – cửa hàng quần áo các khu vực, với mức giá hợp lý. Năm 2016 là năm đổi mới lớn nhất của Chuông Vàng để đáp ứng thị hiếu thời trang ngày càng cao của giới trẻ. Chúng tôi tôn trọng từng ý tưởng thiết kế, đảm bảo tính thẩm mĩ cho chiếc áo thun trơn bạn đặt.

Quy mô hoạt động Chuông Vàng

Hiện tại Chuông Vàng có xưởng may với công suất gần 1.500 sản phẩm/ ngày.

Cung cấp ra thị trường 30.000 sản phẩm mỗi tháng.

Vào tháng 7/2016 chúng tôi mở rộng thêm cơ sở để đáp ứng được số lượng hàng lớn hơn nữa của khách hàng.

Các loại áo thun trơn bán chạy tại Chuông vàng

Áo thun trơn dáng rộng nhiều màu

Những chiếc áo thun trơn dáng rộng đủ màu sắc luôn là sự lựa chọn thông minh khi kết hợp đồ. Chính vì vậy giới trẻ rất ưa chuộng mặt hàng này. Trung bình có 30 cửa hàng lớn nhỏ đặt may tại Chuông Vàng với đủ số lượng từ nhỏ đến lớn.

xuong may ao thun tron tai ha noi

Áo thun trơn cổ tim, dáng body

Áo thun trơn body thì kén người mặc hơn một chút. Tuy nhiên không ít các bạn trẻ có form dáng đẹp lại ưa thích sản phẩm này. Loại vải sử dụng cho áo này cũng mỏng và thấm hút mồ hôi hơn. Phù hợp cho những ngày hè nóng nực.

 

Áo thun trắng trơn để tung bột màu

Hà Nội, Sài Gòn và cả các tỉnh thành khác, giới trẻ truyền nhau về bộ ảnh tung bột màu. Bộ ảnh là kỷ niệm của năm tháng học trò đầy nghịch ngợm. Chiếc áo phông trắng tinh được phủ lên mình đầy những màu sắc. Vào hè loạt áo thun trắng trơn số lượng lớn lại được đặt để phục vụ nhu cầu của các bạn.

teen-Yen-Hoa-anh-ky-yeu-1-3711-1431393998

Bảng giá áo thun trơn

Bảng giá phụ thuộc vào chất vải, số lượng và các khâu gia công đi kèm (nếu có). Giá chiếc áo thun trơn số lượng lớn có thể dao động từ 40.000đ trở lên. Bạn nên liên hệ với chúng tôi để biết được mức giá tốt nhất cho đơn đặt hàng của mình.

 

Địa chỉ VPGD: 85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mở cửa: 9h00 – 21h00 / Hotline: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Xưởng may Chuông Vàng