Nếu còn đang lăn tăn lựa chọn một điểm đến phù hợp để làm đồng phục cho công ty bạn và cần những tiêu chí như: văn hóa, hình ảnh, phong cách chuyên nghiệp, lịch sự sẽ chỉ thu bé lại bằng một chiếc áo đồng phục công ty thì hãy đến ngay hoặc liên hệ trực tiếp với Xưởng May Chuông Vàng qua số điện thoại hotline hoặc facebook: Xưởng May Chuông Vàng hoặc Xưởng In Áo Hà Nội.

ao dong phuc doanh nghiep

Là một trong những người quyết định bộ mặt của công ty, hẳn tất cả các bạn đều mong chờ một chiếc áo tối giản nhưng vẫn toát lên một tác phong chuyên nghiệp, đúng với hình ảnh công ty, đúng với ngành nghề. Hơn thế nữa, ngân sách làm đồng phục công ty cũng phải ở mức quy định và bạn cần một mức giá hợp lí nhất để trình lên cấp trên.

xuong may dong phuc cong ty

Vậy thì đừng lo, Chuông Vàng ở đây để giải quyết vấn đề chi phí cũng như chất lượng cho công ty bạn. Khách hàng có thể cùng chúng tôi đưa ra những sự lựa chọn hợp lí cho đồng phục công ty, từ đó sẽ có một mức giá phải chăng nhất chưa từng có. Một chiếc áo mà cả bạn, cả cấp trên và cả chũng tôi đều hài lòng.

thiet ke dong phuc lop chat luong

Đừng chần chừ mà hãy cùng hợp tác với Chuông Vàng!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng