Bạn đang không biết nên tìm Xưởng đặt may áo phông đồng phục nhà hàng ở đâu tốt nhỉ?

dat ao dong phuc nha hang

Nếu chưa tìm được điểm dừng chân, hãy đến với Xưởng May Chuông Vàng của chúng tôi!

Xưởng chúng tôi chuyên nhận đặt may áo phông đồng phục nhà hàng theo yêu cầu. Bạn đang mải mê tìm kiếm một địa chỉ uy tín để làm áo phông đồng phục nhà hàng số lượng lớn với mẫu mã nhã nhặn, thân thiện, lịch sự, chất lượng vải tốt và giá cả hợp lý ? Vậy Chuông Vàng sẽ là một tụ điểm mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi chuyện nhận may áo phông đồng phục nhà hàng  theo yêu cầu để đáp ứng cho nhu cầu thị trường trong nước.

ao-thun-quan-cafe

Chuông Vàng có rất nhiều thợ lành nghề bao gồm: thợ may, thợ cắt và các thợ hoàn thiện. Công suất của xưởng có thể lên tới hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày, đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn với chất lượng đảm bảo, quy trình nghiêm ngặt, sẵn sàng chinh phục kể cả khách hàng khó tính nhất.

in ao theo yeu cau

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu uy tín với nhiều khách hàng là các nhà buôn lớn tại các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nam Định, Hải Phòng,Bắc Giang ,Thanh Hóa,…Hãy đến đây và trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi, tất cả sẽ nỗ lực hết mình vì khách hàng!

Liên hệ:

Địa chỉ VPGD: số85 ngõ 31 Hoàng Cầu – Hà Nội

Địa chỉ Xưởng Chuông Vàng: Long Biên – Hà Nội

SĐT: 0167.870.4321

E-mail: xuongmaychuongvang@gmail.com

Website: tshirtvn.com

Xưởng may Chuông Vàng